fbpx

Giải pháp tạo hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên cho khách sạn

sanh_le_tan-680x450

Có rất nhiều nguyên nhân tác động đến sự hài lòng của khách hàng đối với một dịch vụ, từ đó ảnh hưởng đến quyết định có quay trở lại hay sử dụng dịch vụ đó lần nữa hay không. Chẳng hạn như cung cách phục vụ, chất lượng dịch vụ, giá cả dịch vụ… Và một trong những yếu tố đó chính là mùi hương.

Các chuỗi khách sạn lớn trên thế giới đã và đang sử dụng tinh dầu thiên nhiên để tạo sự ấn tượng với khách đến lưu trú. Những loại tinh dầu thiên nhiên này sẽ đóng vai trò tạo hương thơm tự nhiên lan tỏa trong không gian khách sạn, giúp khử mùi, thanh lọc không khí và tạo mối liên kết giữa niềm vui, hạnh phúc với vùng ký ức trong não con người. Ngoài ra, hương thơm từ tinh dầu còn giúp nhân viên khách sạn có thêm hứng khởi khi làm việc. Thì đấy chính là cơ sở để khách sạn tăng độ cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Cách sử dụng tinh dầu trong khách sạn

Dùng tinh dầu trong phòng tắm khách sạn: Tinh dầu giúp cho khách hàng trở nên thư giãn, tiếp thêm năng lượng sau khi tắm. Điều này rất có ích cho những người kinh doanh, hội họp sau một ngày căng thẳng. Khách sạn có thể cho tinh dầu vào muối tắm hoặc dùng thiết bị khuếch tán để tạo mùi thơm. Loại tinh dầu phù hợp sử dụng trong phòng tắm là oải hương, hoa hồng, hoa lài.

Tạo hương thơm cho khu vực sảnh khách sạn: Đây là khu vực mà khách hàng có những ấn tượng đầu tiên về khách sạn. Một hương thơm dễ chịu từ tinh dầu tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sau hành trình dài. Khi vào đến khách sạn là mọi lo lắng, mệt mỏi đã biến mất hoàn toàn. Nhóm các tinh dầu đơn chất tthuộc nhóm hương hoa như Oải Hương, Hoa Hồng, Hoa Lài, Sen, Ngọc Lan Tây mang hương thơm thanh thoát nhẹ nhàng, khuếch tán trong không gian đại sảnh khách sạn sẽ đem đến sự thư thái và cảm thụ tuyệt vời.

Sử dụng tinh dầu trong massage: Tinh dầu tăng hiệu quả thư giãn, giảm mệt mỏi, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Khi tiến hành massage, kỹ thuật viên cho vài giọt tinh dầu vào dầu nền và trộn đều. Sau đó tiến hành massage như bình thường. Những loại tinh dầu sử dụng trong massage tốt nhất là oải hương, cam, hương thảo, hoa hồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu