fbpx

GIỚI THIỆU

VEMODA là thương hiệu tinh dầu thiên nhiên cao cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được phát triển và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại ESTA.

Với tiêu chí đặt sức khoẻ người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để nghiên cứu và cho ra mắt các dòng sản phẩm thiên nhiên đạt chất lượng cao, thân thiện môi trường, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Tinh dầu thiên nhiên VEMODA được chiết xuất 100% từ nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như USDA – ORGANIC, GMP,… Các sản phẩm của VEMODA hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất đối với sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Chúng tôi cam kết mang lại các sản phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng. Luôn là đơn vị cung cấp uy tín, đối tác tin cậy đồng hành cùng khách hàng, đại lý và các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN: Chúng tôi mang đến giải pháp hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm thiên nhiên. Vì thế, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đúng như những gì chúng tôi cam kết để phát huy công dụng và hướng đến giá trị thực.
TRUNG THỰC: Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu, hiểu rõ sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng hiểu, biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
CHUYÊN NGHIỆP: Tất cả thành viên của công ty, ngoài kiến thức chuyên môn đều được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, giúp từng thành viên hiểu rõ giá trị cốt lỗi của sản phẩm để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

SỨ MỆNH

Mang đến cộng đồng những sản phẩm thiên nhiên với chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, VEMODA đồng hành cùng người Việt.

TẦM NHÌN

Phát triển và trở thành thương hiệu uy tín, nhà cung cấp sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đến khách hàng, đại lý và doanh nghiệp trên mọi miền Tổ quốc.

Năm 2020, Công ty TNHH ĐTTM ESTA vinh dự nhận cúp và chứng nhận Top 50 cho thương hiệu VEMODA tại “Chuong trình Khảo sát đánh giá & truyền thông – THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU DANH TIẾNG VIỆT NAM – CEO BẢN LĨNH HỘI NHẬP 2020”. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực của toàn thể đội ngũ và góp phần động viên chúng tôi phấn đấu để cải tiến sản phẩm và dịch vụ tốt hơn từng ngày, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng người Việt chăm sóc sức khỏe một cách an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu