fbpx

Mùi hương mang lại những lợi ích tuyệt vời gì?

designing-resilient-community

Thông thường mùi hương được phân thành 2 loại chính, là mùi hương tự nhiên và mùi hương nhân tạo.

Mùi hương tự nhiên là những hương liệu được sản xuất từ thực vật và động vật bằng các phương pháp chiết xuất như chưng cất, chiết dung môi, ép…Như trái cây, hương hoa, thảo dược,… Trường phái mùi hương tự nhiên luôn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống và sức khỏe.

Mùi hương nhân tạo là mùi hương được con người tạo ra từ phòng lab, dựa trên các cấu trúc phân tử của mùi hương thiên nhiên. Là những sản phẩm hương liệu được tổng hợp từ các chất không có sẵn trong tự nhiên, hoặc kết hợp giữa hương liệu tự nhiên và 1 số chất để tạo ra hương liệu mới. Điểm cộng của trường phái này là chi phí rẻ hơn, giúp hạn chế khai thác thiên nhiên. Nhưng, phương pháp này lại không tốt cho sức khỏe khi sử dụng hóa chất để tạo mùi.

Lợi ích của mùi hương đối vói sức khỏe con người

Tăng sự tập trung: làm việc trong không gian được ướp hương thơm sẽ giúp tâm trí giảm bớt căng thẳng, tăng sự tập trung đáng kể.

Giữ ẩm cho da: có những loại hương thơm tinh dầu đặc biệt tốt cho da như tinh dầu Oải Hương, Trầm Hương, Phong Lữ, giúp cung cấp độ ẩm và làm trẻ hóa làn da.

An thần, ngủ ngon: hương thơm từ tinh dầu Gỗ Hồng, Ngọc Lan Tây, Cam Hương có tác dụng cực kỳ tốt trong việc an thần.

Doanh nghiệp cần có một mùi hương riêng biệt?

Mỗi một doanh nghiệp luôn luôn tự phấn đấu để cạnh trạnh trên thị trường, vì thế, sự khác biệt chính là điểm mấu chốt giúp doanh nghiệp tạo nên chất riêng cho mình. Bởi chỉ bằng sự thay đổi nhỏ là điểm vào không gian những nốt hương dịu dàng, bạn đã khoác lên Doanh nghiệp mình một tấm áo mới. Bên cạnh giúp khử mùi không gian, hương thơm còn giúp Doanh nghiệp gây thiện cảm cho khách hàng, tăng tỷ lệ lưu trú, nâng tầm nhận diện thương hiệu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu