fbpx

PMD là gì? Tác dụng của PMD là gì?

PMD là gì?

PMD còn được gọi là p-menthan-3,8-diol, para-menthane-3,8-diol, hoặc menthoglycol. Đây là hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên; được hình thành trong quá trình chưng cất tinh dầu bạch đàn chanh nguyên chất – hợp chất tự nhiên duy nhất được Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) công nhận là có thể loại trừ muỗi lây truyền virus Tây sông Nile (West Nile).

Tác dụng của PMD là gì?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, PMD có tác dụng chống muỗi cao trong phạm vi rộng và thời gian đuổi muỗi lâu hơn các tinh dầu tự nhiên thông thường. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, PMD có thể tiêu diệt muỗi tương tự DEET hiệu quả trong 6 giờ. Tuy nhiên, PMD được coi là an toàn hơn DEET. Vì khi sử dụng DEET với nồng độ cao có thể gây tổn thương tới hệ hô hấp, thần kinh vận động và não. Do đó, DEET rất nguy hiểm với sức khỏe con người khi sử dụng; nhất là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Những sản phẩm đuổi muỗi chiết xuất từ PMD cực kỳ thân thiện với môi trường; vì PMD không làm mất cân bằng sinh thái như DEET. Các nhà khoa học báo cáo rằng, PMD đã vượt qua các thử nghiệm nghiêm ngặt nhất về tính an toàn và hiệu quả. Nó đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, được đăng ký từ một số cơ quan hàng đầu thế giới.

PMD hoàn toàn an toàn với người dùng; kể cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay mẹ mang thai. Hiện nay tại Việt Nam, việc nghiên cứu tổng hợp PMD dù chưa phổ biến nhưng đã và đang có dấu hiệu tích cực; góp phần phát triển sản phẩm chứa PMD để đa dạng hóa sản phẩm chống muỗi trên thị trường. Đồng thời, góp phần bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn sự lây lan các bệnh truyền nhiễm từ muỗi.

Sản phẩm đầu tiên đuổi muỗi sử dụng chất PMD “xịt thơm phòng đuổi muỗi Kanoo”

Xịt thơm phòng đuổi muỗi Kanoo là sản phẩm duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng PMD để chống muỗi. Do đó, sản phẩm giúp đuổi muỗi nhanh chóng; cho hiệu quả ngay lập tức sau khi xịt. Xịt nhắc lại theo đúng hướng dẫn có thể giúp đuổi muỗi vĩnh viễn. Là một sản phẩm nhưng lại có 3 tác dụng: đuổi muỗi – thơm phòng – thư giãn.

PMD đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về hiệu quả đuổi muỗi và mức độ lành tính. Do đó, sản phẩm chống muỗi bằng PMD như Kanoo được các chuyên gia khuyên sử dụng để phòng và đuổi muỗi; ngăn ngừa lây lan các căn bệnh nguy hiểm do muỗi lây truyền.

Đặc biệt, xịt đuổi muỗi Kanoo không chứa DEET, không hương liệu hóa học, không hóa chất độc hại, hơn thế sản phẩm có mùi hương dễ chịu, thoải mái khi sử dụng dù trong nhà đang sinh hoạt bình thường mà không cần tránh mặt; bởi sản phẩm hoàn toàn vô hại.

thành phần xịt đuỗi muỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu