fbpx

Xịt thơm đuổi muỗi được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường

Những tiêu chí lựa chọn xịt thơm đuổi muỗi chất lượng mà an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Bạn nên chọn sản phẩm xịt chống muỗi nào, giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường hiện nay? Làm thế nào để chọn được sản phẩm có tính an toàn cao nhưng lại hiệu quả tuyệt đối? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay vì độ hiệu quả và an toàn, đồng thời còn giúp các bạn lựa chọn theo những tiêu chí nhất định.

 1. Thành phần xịt thơm đuổi muỗi an toàn: Thành phần của xịt thơm đuổi muỗi được chia làm 2 loại. Một là sản phẩm chứa hóa chất tổng hợp, trong đó DEET là chất được sử dụng phổ biến nhất. Hai là các sản phẩm có thành phần nguồn gốc tự nhiên; mà trong đó tinh dầu bạch đàn chanh được các nhà nghiên cứu đánh giá hàng đầu về tính hiệu quả và độ an toàn.DEET là hoá chất có khả năng xua muỗi tốt, nhưng có nguy cơ dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn. Bởi hợp chất DEET có thể gây ra nhiều vấn đề như viêm da, kích ứng hệ hô hấp, ảnh hưởng xấu đến thần kinh của trẻ… Khi chọn xịt chống muỗi an toàn cho trẻ nhỏ; bạn nên lựa chọn những sản phẩm có ghi “Free DEET” trên nhãn chai hoặc bảng thành phần không có DEET.

  PMD (Citriodiol – chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh) là hoạt chất tự nhiên duy nhất được Hoa Kỳ và Châu Âu chứng nhận có khả năng đẩy lùi hoặc tiêu muỗi tốt trong thời gian dài; mà vẫn đảm bảo an toàn với cả phụ nữ có thai, trẻ nhỏ và những đối tượng nhạy cảm khác. Nếu bạn mong muốn đuổi muỗi hiệu quả mà vẫn 100% lành tính thì thuốc xịt chống muỗi từ PMD là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi công dụng chống muỗi của PMD vượt trội hơn so với bất cứ loại tinh dầu tự nhiên nào khác. Hơn nữa, các sản phẩm xịt chống muỗi chiết xuất từ PMD có hương thơm dịu nhẹ, thanh mát; hoàn toàn không có mùi hóa chất hoặc hương liệu khó chịu như các sản phẩm chống muỗi hóa học.

 2. Nồng độ của thành phần chống muỗi: Mặc dù nồng độ thành phần chống muỗi càng cao thì khả năng chống muỗi của sản phẩm cũng sẽ tăng lên; nhưng cũng bởi vì thế nên sản phẩm có nhiều tác dụng phụ.Nếu sử dụng thuốc xịt chống muỗi có DEET hoặc Icaridin thì cần chọn những sản phẩm có nồng độ DEET khoảng 10%; hoặc sản phẩm có nồng độ Icaridin 5% là đủ. Bạn cũng chỉ nên sử dụng sản phẩm có nồng độ phù hợp; không nên quá lạm dụng và sử dụng hằng ngày với các sản phẩm có nồng độ cao. Đặc biệt, tuyệt đối không sử dụng xịt đuổi muỗi có tỷ lệ DEET >10% cho trẻ em dưới 12 tuổi.

  Các sản phẩm xịt chống muỗi chiết xuất từ tự nhiên thì lành tính; nên cần nồng độ chất chống muỗi ở mức cao để đuổi muỗi hiệu quả nhất là được. Tuy nhiên, khi chọn những sản phẩm đuổi muỗi thiên nhiên; bạn cũng cần cân nhắc thành phần đuổi muỗi là gì; vì không phải loại tinh chất thiên nhiên nào cũng hiệu quả và an toàn.

 3. Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm xua đuổi muỗi: Các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ không chỉ đuổi muỗi kém hiệu quả; mà còn có thể mang lại nhiều rủi ro với sức khỏe người sử dụng. Bởi vậy, khi chọn mua thuốc xịt chống muỗi, nhất là xịt đuổi muỗi an toàn cho bé; bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nên chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, với thông tin sản xuất và liên hệ rõ ràng.

Xịt thơm phòng đuổi muỗi được ưa chuộng nhất hiện nay

xịt đuổi muỗi

Ưu điểm của xịt thơm phòng đuổi muỗi Kanoo:

 • Về thành phần: là sự kết hợp đặc biệt hoàn hảo giữa hoạt chất đuổi muỗi PMD (Citriodiol – chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh) là hoạt chất tự nhiên chống muỗi tốt nhất, an toàn nhất đã được các Tổ chức Y tế Quốc tế công nhận và tinh dầu bạc hà, tinh dầu hương thảo, dầu neem,… giúp tạo hương thơm dễ chịu, giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc.
 • Về tác dụng đuổi muỗi: đuổi muỗi Kanoo có tác dụng tốt gấp 3 – 4 lần so với các sản phẩm thông thường từ tinh dầu thiên nhiên khác. Sau khi xịt, Kanoo đuổi muỗi ngay lập tức và duy trì hiệu quả vĩnh viễn khi xịt nhắc lại đều đặn. Tác dụng chống muỗi 5 – 6 tiếng sau mỗi lần xịt.
 • Về tính an toàn: Kanoo chiết xuất 100% từ tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Bạn có thể sử dụng cho cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ.
 • Về mùi hương: Kanoo có mùi tự nhiên thanh mát của PMD. Đây là mùi đặc trưng của tinh dầu bạch đàn chanh, có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả. Đồng thời mùi hương này còn có tác dụng an thần, giúp giảm stress, giúp tinh thần thư thái và dễ chịu hơn.

Nhược điểm của xịt thơm phòng đuổi muỗi Kanoo: vì sản phẩm còn khá mới trên thị trường, chưa tiếp cận được nhiều đối tượng sử dụng nên sản phẩm chưa thực sự phổ biến. Ngoài ra, do chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như tính an toàn sản phẩm nên sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên giá thành sản phẩm còn khá cao so với các sản phẩm thông thường đang có mặt trên thị trường hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu