fbpx

Xịt thơm đuổi muỗi Kanoo, xua đuổi muỗi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Vì sao cần dùng xịt đuổi muỗi Kanoo

Muỗi là loại côn trùng phổ biến có mặt ở khắp mọi nơi. Chúng sinh sôi và tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt vào mùa hè. Tuy nhỏ bé nhưng muỗi lại là “kẻ thù” trong đời sống. Không chỉ gây ra những bất tiện, quấy rầy con người, muỗi còn tấn công đàn gia súc, vật nuôi làm chúng chậm lớn, mắc bệnh, giảm sản lượng sữa,…

Bởi vậy, phòng chống và diệt trừ muỗi chính là hành động cấp bách và thiết thực để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ. Bởi hệ miễn dịch của các bé còn yếu. Đồng thời trẻ nhỏ cũng là đối tượng thường bị muỗi cắn nhiều nhất.

Lưu ý quan trọng khi chọn xịt đuổi muỗi cho trẻ em

Sử dụng thuốc xịt đuổi muỗi là cách bảo vệ cả gia đình khỏi nạn muỗi nhanh nhất. Sản phẩm dạng xịt giúp thao tác dễ dàng chỉ trong vài giây, giải phóng tinh chất chống muỗi lan toả ra xung quanh khu vực được xịt, để tiêu diệt hoặc ngăn chặn muỗi tới gần.

Tuy nhiên, các sản phẩm đuổi muỗi hiện nay hầu hết đa số là sử dụng chất DEET là thành phần chính trong các thuốc diệt muỗi và côn trùng. Nhưng DEET tiềm ẩn những rủi ro nguy hiểm với sức khỏe khi sử dụng với nồng độ vượt mức cho phép, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Bởi vậy, khi lựa chọn xịt đuổi muỗi, bạn cần chú ý lựa chọn các sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng. Cần tránh xa các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra kỹ thành phần có trên chai lọ để đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm đó.

Xịt thơm đuổi muỗi Kanoo – xua đuổi muỗi tốt nhất hiện nay

Khác hoàn toàn với các sản phẩm đuổi muỗi khác trên thị trường hiện nay, sản phẩm xịt đuỗi muỗi Kanoo chống muỗi bằng chất PMD cam kết an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

PMD là thành phần đuổi muỗi chính có trong xịt đuổi muỗi Kanoo. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa những tinh chất tự nhiên có tác dụng chống muỗi khác nhưng tuyệt đối không chứa DEET. PMD là tinh chất kỵ muỗi duy nhất được Hoa Kỳ và Châu Âu chứng nhận có khả năng đẩy lùi hoặc tiêu diệt muỗi hiệu quả và an toàn. Do đó, sản phẩm đuổi muỗi tốt hơn gấp nhiều lần so với những cách khác. Hơn nữa, PMD đã được chứng nhận 100% an toàn với người dùng, kể cả những đối tượng nhạy cảm.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữ các tinh chất có tác dụng chống muỗi, nên sản phẩm xịt muỗi Kanoo hoàn toàn an toàn và đạt hiệu quả cực cao liêm tục trong 6 giờ, bên cạnh đó còn tạo hương mát dễ chịu – giúp giảm stress – tinh thần thoải mái.

Có thể nói, xịt đuổi muỗi Kanoo hạn chế tối đa nhược điểm của những phương pháp đuổi muỗi truyền thống. Đây chính là sản phẩm chống muỗi chân ái dành cho mọi gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu