fbpx

Nếu muốn đuổi muỗi trong phòng kín, đặc biệt là phòng ngủ thì nên dùng cách nào hiệu quả nhất?

Muỗi – côn trùng nhỏ bé nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với con người. Nó chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm và để lại nhiều hậu quả khó lường cho con người, vì muỗi sống và sinh sản là nhờ vào máu người. Vậy làm sao để phòng ngừa khỏi muỗi đốt, đặc biệt trong các phòng kín như phòng làm việc, phòng ngủ, nhà vệ sinh,….

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đuổi muỗi khác nhau, hiệu quả mang lại cũng khác nhau. Theo các nghiên cứu cho thấy, đặc biệt trong các phòng kín, hiệu quả đuổi muỗi bằng phương pháp sử dụng các loại xịt phòng đuổi muỗi đang được quan tâm nhất hiện nay. Vì sản phẩm đuổi muỗi nhanh chóng, hiệu quả và có tác dụng lâu dài.

Chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả là một lợi thế, tuy nhiên đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người sử dụng cũng được khách hàng rất quan tâm đến. Do đó, chúng tôi đã tiến hành phát triển sản phẩm xịt đuổi muỗi thiên nhiên KANOO, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đuổi muỗi bằng Citrodiol (PMD) kết hợp Citronellal (tinh dầu Sả), cho hiệu quả đuổi muỗi lâu dài mà vẫn an toàn khi sử dụng. Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi như: cho trẻ em, người lớn, dùng được cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Xịt chống muỗi Kanoo là sản phẩm hàng đầu và đột phá trong việc phòng chống muỗi với công thức đặc biệt gồm các thành phần tự nhiên như Citriodiol (PMD), Citronellal, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Sả Java , tinh dầu Hương Thảo và dầu Neem,… Đặc biệt thành phần citriodiol (PMD) được chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh bằng phương pháp chưng cất hơi nước, thành phần này được Trung tâm kiểm soát và phò.ng ngừa dị.ch bệnh Hoa Kỳ khuyên dùng. Bởi hiệu quả chống muỗi và côn trùng vượt trội hơn so với các hoạt chất của những loại tinh dầu thường thấy như chanh, sả, bạc hà,…Citriodiol cũng được các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng vì chống lại được những loài muỗi nguy hiểm nhất nhưng an toàn cho sứ.c kho.ẻ.
Vì sao bạn nên chọn xịt thơm đuổi muỗi & côn trùng Kanoo:
  • Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên – an toàn sức khỏe.
  • Không chứa hoạt chất DEET, không chứa các thuốc diệt muỗi, trừ sâu, không chứa chất gây ung thư.
  • Hiệu quả sản phẩm lên đến 6h, duy trì sử dụng sản phẩm liên tục trong phòng kín sẽ giúp bạn ngăn chặn được mọi loại côn trùng xâm nhập.
  • Ngoài giúp xua đuổi muỗi và côn trùng, sản phẩm còn giúp lưu hương thơm ngát dễ chịu.
  • Giúp tinh thần thư giãn, giảm stress, tạo cảm giác mới mẻ, tươi mát.
  • Với hương thơm dễ chịu khiến không gian thoáng mát hơn làm ai cũng yêu thích nhưng muỗi lại cực kỳ ghét mùi hương này.
  • Nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khắp mọi nơi, an tâm sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:
– Bước 1: Lắc đều trước khi xịt.
– Bước 2: Xịt trực tiếp vào không khí căn phòng cần khử mùi. Có thể dùng để xịt lên chăn, màn, gối, nệm hoặc xịt trực tiếp lên quần áo, đặc biệt khi đi dã ngoại hoặc đi đến khu vực có nhiều muỗi, côn trùng. (Sản phẩm chỉ đuổi muỗi, không d.iệt muỗi)
Lưu ý: nên xịt nhắc lại sau 6h xịt để hiệu quả đuổi muỗi tốt nhất, nên mở cửa phòng trước khi xịt để xua đuổi muỗi ra khỏi không gian kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu