fbpx

Làm thế nào để khử mùi không gian sống – xua đuổi côn trùng đạt hiệu quả tốt nhất?

 

Thời tiết đang bước vào mùa hè, mùa nóng nhất năm nhiệt độ trong không khí tăng cao, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn dần trở nên ẩm mốc và có mùi hôi khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện mùi hôi như: mùi ẩm mốc khi nhiệt độ tăng cao, mùi thức ăn trong phòng máy lạnh, mùi máy lạnh,….điều này dễ tạo cảm giác khó chịu cho bạn, không những vậy mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình nếu không khắc phục nhanh.

Bên cạnh các mùi hôi tạo cảm giác khó chịu, muỗi cũng là vấn đề đáng lo ngại nhất hiện nay, vì muỗi chính là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng xuất hiện các mùi hôi ẩm mốc trong nhà mà lại xua đuổi muỗi tránh gây nên các bệnh truyền nhiễm để bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn.

Nắm bắt được tình hình này cũng như để đáp ứng được nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm: “Xịt thơm đuổi muỗi & côn trùng Kanoo”. Xịt chống muỗi Kanoo là sản phẩm hàng đầu và đột phát trong việc phòng chống muỗi với công thức đặc biệt gồm các thành phần tự nhiên như Citriodiol (PMD), Citronellal, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Sả Java, tinh dầu Hương Thảo và dầu Neem,.. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dùng được cho mọi thành viên trong gia đình bạn từ trẻ nhỏ đến người lớn. Xịt đuổi muỗi thiên nhiên KANOO là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đuổi muỗi bằng Citrodiol (PMD) kết hợp Citronellal (tinh dầu Sả), cho hiệu quả đuổi muỗi lâu dài mà vẫn an toàn khi sử dụng, đặc biệt lưu hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên, giúp giảm đi các mùi hôi gây khó chịu.

Sản phẩm chứa các thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt thành phần Citriodiol (PMD) được chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh. Thành phần này được Trung tâm kiểm soát và phò.ng ngừa dị.ch bệnh Hoa Kỳ khuyên dùng. Bởi hiệu quả chống muỗi và côn trùng vượt trội hơn so với các hoạt chất của những loại tinh dầu thường thấy như chanh, sả, bạc hà,…Citriodiol cũng được các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng vì chống lại được những loài muỗi nguy hiểm nhất nhưng an toàn cho sứ.c kho.ẻ.

Ngoài công dụng xua đuổi muỗi và khử mùi tuyệt vời, sản phẩm còn có tác dụng giảm stress hiệu quả, tạo cảm giác thư giãn, mát mẻ và ấm cúng cho không gian sống. Đặc biệt hiệu quả xua đuổi muỗi mạnh mẽ lên đến 6 giờ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Lắc đều trước khi sử dụng.
  • Xịt trực tiếp vào không gian của phòng cần khử mùi.
  • Có thể sử dụng trực tiếp lên chăn, màn, gối, nệm để có tác dụng lâu hơn.
  • Có thể sử dụng trực tiếp lên quần áo trong các buổi dã ngoại, cắm trại, leo núi,…để xua đuổi muỗi, côn trùng,…
  • Xịt trước khi đóng cửa 5-10 phút để muỗi và côn trùng bay ra khỏi phòng.
  • Xịt vào phòng vệ sinh để khử mùi, xua đuổi muỗi và côn trùng.
  • Xịt vào các góc của phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách để xua đuổi côn trùng, khử mùi ẩm mốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu